Tin Tức

Cách phòng tránh dịch cúm A bằng Dung dịch Sanodyna Hygiene

by in Chăm sóc sức khỏe Tháng Bảy 21, 2022

Bên cạnh nỗi lo về biến chủng mới của Omicron, người dân Hà Nội giờ đây tiếp tục “đứng ngồi không yên” với sự bùng phát trở lại của dịch cúm A. Chỉ trong vòng 2 tuần, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tiếp nhận gần 100 trường hợp tới khám do xuất hiện các triệu chứng của cúm A.

Ngày 20/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin, theo số liệu thống kê của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm đến hết ngày 18/7, thành phố ghi nhận 2.605 trường hợp mắc cúm, chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Trong bài viết này, cùng Sanodyna tìm hiểu về bệnh cúm và cách phòng tránh bằng Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Hygiene

Contents

Nguyên nhân gây bệnh cúm A

Cúm A là một loại virus gây bệnh cúm, một bệnh rất dễ lây lan qua đường hô hấp. Nó có thể lây lan qua các giọt bắn khi người bệnh ho, hắt hơi hoặc nói chuyện. Người khác thậm chí có thể bị sốt cúm khi sờ vào miệng hoặc mũi sau khi đã dùng tay tiếp xúc với một bề mặt hoặc vật thể có virus trên đó. Nếu bị sốt cúm A, bạn cần nghỉ ngơi tại nhà để tránh lây nhiễm cho người khác.

Dấu hiệu nhận biết bệnh cúm A

  • Ít khi gây sốt. Trường hợp gây sốt thì sốt không cao, kéo dài 1-2 ngày.
  • Thường gây nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, kéo dài 1-2 ngày.
  • Đặc biệt, thường gây khó chịu ở ngực, ho ở mức độ nhẹ, trung bình và ho khan.
  • Hầu hết các trường hợp cúm mùa phải nhập viện là trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, trẻ có cơ địa đặc biệt, sốt cao không hạ, co giật. Một số có bệnh lý kèm theo như viêm phổi, viêm phế quản, bệnh tim mạch bẩm sinh, suy giảm miễn dịch…

Cách phòng tránh dịch cúm A bằng Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Hygiene

Bác sĩ khuyến cáo mọi người nên chủ động phòng dịch bệnh cúm A bằng cách đeo khẩu trang, vệ sinh mũi họng, sát khuẩn tay, sát khuẩn các vật dụng hay chạm vào.

Dung dịch Sanodyna Hygiene phòng cúm A

Dung dịch sát khuẩn Sanodynaygiene được sử dụng để xúc miệng, mũi họng; ngoài ra cũng có tác dụng khử khuẩn không gian, vật dụng; diệt sạch 99,99% vi khuẩn, virus, nấm gây bệnh.

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Hygiene không có hương liệu tạo mùi nên không gây kích ứng da; sử dụng an toàn cho mọi đối tượng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Liên hệ đặt mua HOCL

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart