Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm về sức khỏe ngày nay hầu như đều chứa thành phần hóa chất, chất tẩy rửa. Khi xịt lên bề mặt, các chất tẩy rửa khó rửa sạch hoàn toàn, vẫn bám lại trên bề mặt và tiếp xúc với cơ thể con người qua đường hô hấp, da hay đi vào thức ăn trong quá trình sử dụng.

Dung dịch Sanodyna chính là giải pháp tối ưu trong vấn đề sức khỏe của con người, hướng đến cuộc sống an toàn, sạch sẽ.

BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ !!!

SANODYNA

100 % TỰ NHIÊN

Sanodyna là dung dịch được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (kích hoạt điện hóa) từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O), không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

HIỆU QUẢ

Trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn, virus, nấm nguy hiểm trú ẩn trong khu vực của bạn và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi!

AN TOÀN

An toàn cho mọi đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Không chứa kháng sinh, cồn hay hóa chất, nên không gây kích ứng da.

ỨNG DỤNG CỦA SANODYNA

Hiệu quả trong phòng trị các bệnh như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, thủy đậu, zona, viêm da, viêm nhiễm phụ khoa, chân tay miệng, nấm da đầu, etc.

Diệt khuẩn trong nước; không gian sống và bề mặt các vật dụng hay chạm vào như điện thoại di động, bàn chải đánh răng, giày, túi, quần áo, đồ chơi, etc.

Khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả; phòng trị các bệnh như hôi miệng, hôi nách, hôi chân, etc.

Sát khuẩn vết thương hở, vết mổ, vết loét, vết viêm nhiễm và vết nấm trên da; vết mụn mủ, mụn viêm trên da, vết bỏng và vết côn trùng cắn; vết thương sau phẫu thuật.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. Xịt trực tiếp lên bề mặt hoặc khu vực cần sát khuẩn, khử mùi, xịt vào miệng để khử mùi sau khi ăn, hút thuốc, uống rượu bia, etc,
  2. Pha loãng dung dịch với nước sạch theo tỷ lệ 10% trở lên để vệ sinh khu vực cần sát khuẩn, khử mùi, diệt virus
  3. Súc miệng bằng Sanodyna với nước theo tỷ lệ 1/10 để khử mùi, làm sạch khoang miệng, sử dụng 2-3 lần/ngày.

TIN TỨC

    Cart