Chăn nuôi

LỢI ÍCH CỦA DUNG DỊCH SANODYNA VÀ HỆ THỐNG
SANODYNA ON - SITE TRONG NGÀNH CHĂN NUÔI

01
TIÊU DIỆT MẦM BỆNH

Hiệu quả trong việc chống lại khuẩn E. coli, Salmonella (khuẩn hình que – Loại vi khuẩn làm cho thức ăn bị nhiễm độc, Coccidiosis (bệnh coccidia), etc.

04
KHỬ MÙI TOÀN DIỆN

Khử mùi chuồng trại, đảm bảo môi trường trong sạch cho vật nuôi.

07
GIẢM DỊCH BỆNH

Giảm tỷ lệ viêm vú, lở mồm long móng, tăng sản lượng sữa và hàm lượng protein trong sữa (gia súc), giúp trứng nở đều và tăng kích thước trứng (gia cầm)

02
KHỬ TRÙNG TOÀN DIỆN

Dùng Sanodyna để khử trùng không khí và nguồn nước, giúp tiêu diệt các bệnh truyền nhiễm, hô hấp, làm sạch móng, loại bỏ vi khuẩn trong đường ruột (Vioplasma, Clostridium,…), nhiễm trùng phổi và các bệnh khác.

05
TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Tăng tỷ lệ sống, sức đề kháng, tăng khả năng sinh sản và kích thích tăng trưởng cho vật nuôi.

08
TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Nhờ tính năng và lợi ích của Sanodyna mà Nhà chăn nuôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, đồng thời tăng năng suất lao động vượt bậc.

03
GIẢM THIỂU HÓA CHẤT

Giảm việc sử dụng hóa chất độc hại và các sản phẩm thuốc kháng sinh gây hại cho vật nuôi, con người và môi trường.

06
PHÁT TRIỂN TỰ NHIÊN

Thúc đẩy sự phát triển tự nhiên trên vật nuôi do sản phẩm cực kỳ an toàn và phân hủy sinh học 100%.

09
GIẢM TỶ LỆ TỬ VONG

Giảm tỷ lệ tử vong (từ 50 đến 70%) so với các phương pháp khử trùng hóa chất khác.

SANODYNA ON - SITE

HỆ THỐNG SẢN XUẤT VÀ KHỬ TRÙNG TOÀN DIỆN

  • Nguồn nước đóng vai trò then chốt trong quá trình vận hành trang trại. Phần lớn khi xảy ra dịch bệnh thì yếu tố đầu tiên được kiểm tra là chất lượng nguồn nước.
  • Với hệ thống định lượng dung dịch vào nguồn nước, nguồn nước cấp luôn trong trại thái an toàn vì được khử trùng liên tục và chuẩn xác về hàm lượng.
  • Hơn thế nữa việc tăng giảm hàm lượng dung dịch trong nguồn nước là một yếu tố then chốt để điều trị các bệnh về đường ruột của vật nuôi.
  • Hệ thống phun sương khử trùng được kết nối với hệ thống sản xuất giúp đảm bảo môi trường xung quanh luôn luôn được khử trùng, khử mùi, mọi lúc, mọi nơi.
  • Việc khử trùng trang trại thường xuyên bằng dung dịch đã xóa bỏ nguyên nhân lớn gây mùi, bản chất phần lớn các mùi hôi thối xuất phát từ vi rút, vi khuẩn, nấm, mốc, khi các yếu tố trên được loại bỏ, mùi hôi sẽ biến mất hoặc thuyên giảm rất nhiều.
  • Việc lắp đặt hệ thống sản xuất giúp cho Nhà chăn nuôi luôn chủ động được nguồn dung dịch khử trùng tự nhiên, giúp công việc đảm bảo vệ sinh an toàn trang trại trở nên nhẹ nhàng hơn và không còn lo lắng về chi phí.
  • Chi phí sản xuất dung dịch bao gồm Nước Mềm, Muối tinh, và Điện năng.
    Cart