VỀ CÔNG NGHỆ ECA

ECA (Electro-Chemical Activation) hay còn gọi là Công nghệ hoạt hóa điện hóa.

Công nghệ  ECA hoạt động dựa trên một nguyên lý đơn giản: nước muối loãng 0,5 – 0,8% được đem điện phân trong  một bình phản ứng gồm hai buồng ngăn cách nhau bởi một màng bán thẩm. Quá trình điện phân phải sử dụng một hệ thống lõi điện phân công nghệ cao để kiểm soát hàm lượng các chất oxi hóa khử, năng lượng điện hóa, mức độ pH và các yếu tố khác.

Dung dịch sau khi qua bình phản ứng có hai loại có tính chất rất khác nhau. Bên ngăn phản ứng chứa cực dương, dung dịch gọi là ANOLYTE có tính oxid hóa và sát trùng rất mạnh; bên ngăn phản ứng chứa cực âm, dung dịch gọi là CATOLYTE lại có tính tẩy rửa.

CÔNG NGHỆ ECA TỐI ƯU HÓA CỦA SANODYNA

Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu về công nghệ ECA cũng như hoạt chất HOCL (diệt khuẩn tự nhiên trong dung dịch nước điện hóa) Sanodyna đã hoàn thiện và nâng cấp công nghệ ECA tạo nên một hệ thống sản xuất dung dịch nước điện hóa hàng đầu  Châu Âu với các đặc tính nổi trội như sau:

 1. 1
  KIỂM SOÁT HÀM LƯỢNG HOCL

  Khác với các hệ thống sử dụng công nghệ ECA trên thế giới hiện nay, đa phần vẫn chưa kiểm soát và điều chỉnh được hàm lượng axit HOCL. Điều này dẫn đến sự bất bình ổn khi ứng dụng dung dịch trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, cũng như sử dụng trong đời sống hằng ngày.

  Với đội ngũ các nhà khoa học có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt hóa điện hóa, dung dịch điện hóa được sản xuất từ hệ thống của Sanodyna đảm bảo tối ưu hóa hoàn toàn axit HOCL và điều chỉnh hàm lượng HOCL theo nhu cầu của quý khách hàng.

 2. 2
  TÙY BIẾN MỨC ĐỘ PH

  Tương tự như hoạt chất HOCL, chỉ số PH cũng là một trong các nhân tố quan trọng quyết định hiệu quả của dung dịch, các hệ thống sản xuất hiện nay đa phần không kiểm soát được chỉ số PH điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tính bình ổn của dung dịch.

  Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần, Sanodyna đã tối ưu hóa thành công chỉ số PH trong dung dịch, hơn thế nữa còn tùy biến được mức độ PH để phù hợp với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống

 3. 3
  KIỂM SOÁT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

  Với phương châm đảm bảo tối đa các rủi ro có thể xảy ra khi vận hành hệ thống ở nhiều điều kiện, môi trường khác nhau, hệ thống Sanodyna được trang bị hệ thống kiểm soát, ghi nhớ dữ liệu hoạt động, cập nhật và vận hành hệ thống từ xa. Từ đó kiểm soát được các rủi ro có thể xảy ra với quý khách hàng.

 4. 4
  KÉO DÀI THỜI GIAN SỬ DỤNG

  Sau khi tối ưu hóa tất cả các chỉ số của dung dịch thông qua hệ thống sản xuất, việc tạo ra một dung dịch nước điện hóa hoàn hảo có thời gian sử dụng lâu dài so với các loại nước điện hóa công nghệ thấp là một điều hiển nhiên. Các kiểm nghiệm cho thấy nước điện hóa do Sanodyna sản xuất có thể kéo dài đến 12 tháng trong môi trường bảo quản thoáng mát, nhiệt độ phòng.

 5. 5
  AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

  Với thành phần 99.98% nước điện hóa và 0.02% axit HOCL, dung dịch Sanodyna an toàn tuyệt đối với mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ.

VỀ AXIT HOCL

Axit Hypoclorơ được sản sinh tự nhiên bởi bạch cầu trong máu của tất cả động vật có vú. Axit này đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch khi tiêu diệt các mầm bệnh nhờ quá trình oxi hóa và clo hóa.

Axit Hypoclorơ có thể được sản xuất bởi quá trình điện phân.  Điện phân là kỹ thuật sử dụng dòng điện một chiều để điều khiển phản ứng hóa học không tức thời. Các tế bào điện phân có thể tạo ra dung dịch clo (chlorine) tự do bằng cách cho dòng điện đi qua dung dịch NaCl (muối ăn) và nước. Các chất oxi hóa axit hypoclorơ (HOCL) và hypoclorit (OCl-) được hình thành ở cực dương. Nếu dung dịch từ axit yếu đến trung tính, axit hypoclorơ chiếm ưu thế dung dịch clo tự do.

EXPERIENCE

15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN HÓA

Dự án nghiên cứu kích hoạt điện hóa ECA được NCS tiến hành bắt đầu nghiên cứu từ đầu năm 2005 cho tới nay trải qua hơn 15 năm phát triển, cải tiến dự án Sanodyna của NCS đã gặt hái được nhiều thành công, cũng như đúc rút được rất nhiều bài học kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành hệ thống sản xuất dung dịch nước điện hóa Sanodyna. Trãi qua 15 năm chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng!

  Cart