Tin Tức

Diệt vi khuẩn gây hại trong thực phẩm bằng Sanodyna Food Wash

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Một 20, 2022

Contents

Các loại vi khuẩn gây hại trong thực phẩm

Salmonella

Salmonella là tên của một nhóm vi khuẩn gây ra bệnh nhiễm trùng salmonella. Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của vi khuẩn gây tiêu chảy và là nguyên nhân phổ biến nhất của các ca nhập viện và tử vong liên quan đến thực phẩm. Salmonella nghiêm trọng hơn ở phụ nữ mang thai, người lớn tuổi; trẻ nhỏ và những người có hệ thống miễn dịch suy yếu. Bởi vì vi khuẩn Salmonella có thể sống trong đường ruột của người và các động vật khác; nó có thể lây lan dễ dàng trừ khi bạn sử dụng vệ sinh đúng cách và các phương pháp nấu ăn thích hợp.

Clostridium perfringens

Clostridium perfringens, còn được gọi là C. perfringens, rất phổ biến trong môi trường của chúng ta. Nó có thể sinh sôi rất nhanh trong điều kiện lý tưởng. Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao nhất.

Campylobacter

Campylobacter là nguyên nhân phổ biến gây tiêu chảy. Hầu hết các trường hợp nhiễm vi khuẩn campylobacteriosis; bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Campylobacter gây ra; có liên quan đến việc ăn thịt và gia cầm sống hoặc nấu chưa chín hoặc do các vật dụng này lây nhiễm chéo sang các thực phẩm khác. Đông lạnh làm giảm số lượng vi khuẩn Campylobacter trên thịt sống nhưng sẽ không tiêu diệt chúng hoàn toàn; vì vậy việc hâm nóng thực phẩm thích hợp là rất quan trọng. Campylobacteriosis xảy ra thường xuyên hơn vào mùa hè và phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Staphylococcus aureus

Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) thường được tìm thấy trên da; họng và lỗ mũi của người và động vật khỏe mạnh. Do đó, nó thường không gây bệnh trừ khi nó được truyền sang các sản phẩm thực phẩm; nơi nó có thể sinh sôi và tạo ra độc tố có hại. Các triệu chứng của tụ cầu bao gồm buồn nôn, co thắt dạ dày, nôn mửa hoặc tiêu chảy. Vi khuẩn tụ cầu có thể bị tiêu diệt bằng cách nấu chín nhưng độc tố của chúng có khả năng chịu nhiệt. Bất cứ ai cũng có thể bị nhiễm tụ cầu; nhưng một số nhóm người có nguy cơ cao hơn, bao gồm những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, ung thư; bệnh mạch máu; chàm và bệnh phổi.

E. coli O157: H7

Escherichia coli, hay còn được gọi là E. coli, là một nhóm vi khuẩn lớn. Mặc dù hầu hết các chủng E. coli đều vô hại; nhưng một số có thể khiến bạn bị ốm nặng. Một chủng, E. Coli O157: H7 (STEC) thường liên quan đến bùng phát ngộ độc thực phẩm vì ảnh hưởng của nó có thể cực kỳ nghiêm trọng.

Listeria monocytogenes

Ăn thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes gây ra bệnh listeriosis – một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng chủ yếu ảnh hưởng đến những người có nguy cơ cao bị ngộ độc thực phẩm: người lớn tuổi; phụ nữ có thai; trẻ nhỏ và những người có hệ miễn dịch suy yếu. Vi khuẩn Listeria có thể phát triển ở nhiệt độ tủ lạnh, nơi hầu hết các vi khuẩn khác không thể phát triển.

Norovirus

Norovirus là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc thực phẩm và thường gây ra các triệu chứng tương tự như bệnh dạ dày như đau quặn bụng; buồn nôn; nôn mửa và tiêu chảy. Norovirus lây lan dễ dàng khi tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh, đặc biệt là ở những khu vực đông người. Thực phẩm, đồ uống và bề mặt cũng có thể bị nhiễm norovirus. Bất cứ ai cũng có thể bị bệnh do norovirus; nhưng bệnh có thể đặc biệt nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bạn có thể nhiễm norovirus nhiều lần trong đời.

Vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm

Diệt vi khuẩn gây hại trong thực phẩm bằng Sanodyna Food Wash

Dung dịch Sanodyna Food Wash

  • Sanodyna Food Wash được sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại ECA – kích hoạt điện hóa từ Châu Âu
  • Sanodyna Food Wash với thành phần gồm nước điện hóa; axit tự nhiên HOCL, muối NACL, Oxy hoạt tính có khả năng loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn; virus; nấm mốc gây hại trên thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng
  • Nguyên liệu sản xuất Dung dịch là từ muối và nước mềm nên Sanodyna Food Wash hoàn toàn tự nhiên; an toàn và thân thiện.
Dung dịch sanodyna food wash

Cách sử dụng Sanodyna Food Wash

  • Bước 1: Rửa thực phẩm với nước sạch để loại bỏ các vết bẩn bám trên thực phẩm.
  • Bước 2: Ngâm thực phẩm trong Dung dịch Sanodyna Food Wash pha loãng theo tỉ lệ từ 10% trở lên (tỉ lệ 1:9) tùy từng loại thực phẩm; ngâm từ 3 – 5 phút.
  • Bước 3: Vớt thực phẩm ra ngoài, để ráo nước, rồi chế biến hoặc bảo quản. Không cần rửa lại với nước sạch.
  • Xịt hoặc ngâm trực tiếp Sanodyna Food Wash với các dụng cụ chế biến để làm sạch các dụng cụ dùng để đựng thịt gà như thớt, rổ, ..

Hãy sỡ hữu ngay sản phẩm tiện lợi; an toàn; hiệu quả này thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI, Shopee và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA”.

Đọc thêm thông tin tại https://dungdichanolyte.vn/nuoc-rua-thuc-pham-sanodyna-giai-phap-phong-ngua-ngo-doc-thuc-pham/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 2B, Ngách 10, Ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0969 689 538 & 0964 803 899
  • Website: https://sanodyna.com.vn/
  • Email: sanodyna.vn@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart