Tin Tức

Làm sao để giảm thiểu sử dụng hóa chất trong quy trình chế biến thực phẩm ?

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Năm 14, 2023

Trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay, việc giảm thiểu sử dụng hoá chất trong quá trình chế biến thực phẩm là một vấn đề quan trọng nhằm bảo đảm sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Dung dịch sát khuẩn Sanodyna; và Hệ thống sản xuất Sanodyna On-site và cách chúng giúp giảm thiểu sử dụng hoá chất trong quá trình chế biến thực phẩm.

SANODYNA ON-SITE

Sử dụng Dung dịch sát khuẩn Sanodyna để
giảm thiểu hóa chất trong quy trình chế biến thực phẩm

Diệt khuẩn hiệu quả và an toàn

Sanodyna là một dung dịch sát khuẩn tự nhiên được sản xuất bằng điện phân muối tinh và nước mềm qua Hệ thống kích hoạt điện hóa ECA. Dung dịch này có khả năng diệt được các vi khuẩn gây bệnh; virus và nấm mốc, đồng thời không gây độc hại cho con người và không gây tác động xấu đến môi trường.

không gây độc hại cho con người và không gây tác động xấu đến môi trường
GIẢM SỬ DỤNG HÓA CHẤT TRONG QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Giảm thiểu sử dụng hóa chất

Khi sử dụng Sanodyna trong quá trình chế biến thực phẩm, chúng ta có thể giảm thiểu hoặc thay thế hoàn toàn sử dụng các hoá chất bảo quản thông thường. Với khả năng diệt vi khuẩn và không gây độc hại; Sanodyna có thể được sử dụng để rửa các bề mặt, dụng cụ và thiết bị trong quá trình chế biến thực phẩm; giúp đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Tăng thời gian bảo quản

Ngoài ra, Sanodyna còn giúp giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trên các sản phẩm thực phẩm; giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Vì vậy, sử dụng Sanodyna trong quá trình chế biến thực phẩm cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí và tăng cường hiệu quả sản xuất.

TĂNG THỜI GIAN BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Trên thị trường, Dung dịch sát khuẩn Sanodyna đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn. Sử dụng Sanodyna trong quá trình chế biến thực phẩm không chỉ giúp giảm thiểu sử dụng hoá chất; mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, Sanodyna là một giải pháp tốt để giảm thiểu sử dụng hoá chất trong quá trình chế biến thực phẩm.

Hệ thống sản xuất Dung dịch sát khuẩn Sanodyna On-site

Sanodyna On-site là gì ?

Sanodyna On-site là hệ thống máy sản xuất dung dịch sát khuẩn tự nhiên Sanodyna tại chính địa điểm của khách hàng. Hệ thống này cho phép khách hàng sản xuất dung dịch Sanodyna trực tiếp tại cơ sở sản xuất của họ; giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và đảm bảo nguồn cung cấp liên tục của sản phẩm.

Hệ thống Sanodyna on-site được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sản xuất sát khuẩn tự nhiên cho các ngành công nghiệp, trong đó có ngành công nghiệp thực phẩm, y tế; môi trường và chăm sóc cá nhân. Với hệ thống này, các khách hàng có thể sản xuất Sanodyna theo nhu cầu của họ; và đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của họ.

Làm sao để lắp đặt hệ thống Sanodyna On-site?

Khi khách hàng có mong muốn lắp đặt hệ thống Sanodyna on-site; Sanodyna Việt Nam sẽ liên hệ và đặt hàng hệ thống theo nhu cầu của quý khách hàng, sau khi thanh toán một phần; hệ thống Sanodyna On-site sẽ được vận chuyển từ Italia về Việt Nam; khách hàng chỉ cần chuẩn bị không gian, thùng đựng dung dịch; thùng muối; … và được đào tạo để sử dụng hệ thống. Sau đó, khách hàng có thể sản xuất Sanodyna theo nhu cầu của mình. 

Với hệ thống Sanodyna on-site; khách hàng có thể sản xuất dung dịch sát khuẩn tự nhiên một cách linh hoạt và hiệu quả; giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo nguồn cung cấp liên tục của sản phẩm. Hơn nữa, việc sử dụng dung dịch sát khuẩn tự nhiên Sanodyna cũng giúp giảm thiểu sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất và bảo vệ môi trường.

SANODYNA VIỆT NAM

Nếu quý khách quan tâm đến việc sử dụng Dung dịch sát khuẩn Sanodyna hoặc lắp đặt hệ thống Sanodyna On-site trong giảm thiểu sử dụng hóa chất trong chế biến thực phẩm; quý khách vui lòng liên hệ với nhà sản xuất qua số điện thoại; hoặc địa chỉ email được cung cấp dưới đây:
  • Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22, Dãy Chi Cục Thuế – Tổ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0969 689 538 / 0965 892 768
  • Website: https://sanodyna.com.vn/
  • Email: sanodyna.vn@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart