Tin Tức

Nước rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash được sản xuất như thế nào?

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Năm 3, 2023

Sự an toàn của thực phẩm là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Sử dụng nước rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash giúp loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh và giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng thực phẩm. Đặc biệt, sản phẩm này được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Việc sử dụng nước rửa thực phẩm Sanodyna là một cách đơn giản và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình bạn. Vì vậy, đây là một sản phẩm cần có trong mọi gia đình. Trong bài viết này cùng tìm hiểu sản phẩm Sanodyna Food Wash được sản xuất như thế nào, cách sử dụng và mua ở đâu đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Thành phần của nước rửa thực phẩm Sanodyna food wash

Nước rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash được sản xuất từ những thành phần là muối tinh và nước mềm. Đặc biệt, sản phẩm sau khi được sản xuất ra có chứa HOCL, nước điện hóa và oxy hoạt tính đảm bảo tính hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn, virus và nấm gây bệnh trên thực phẩm.

NƯỚC ĐIỆN HÓA
oxy hoạt tinh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SANODYNA FOOD WASH

Bước 1:

Chuẩn bị nguyên liệu: Đầu tiên, các nguyên liệu được lựa chọn và chuẩn bị.  

  • Muối tinh: Muối viên NACL tinh khiết từ 99.5% trở lên. Muối được đảm bảo mua ở nhà cung cấp uy tín, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng
  • Nước mềm: đảm bảo đúng theo yêu cầu của máy sản xuất Sanodyna on-site

Bước 2:

Sản xuất Sanodyna Food Wash bằng hệ thống Sanodyna On-site: Muối tinh và nước mềm được hút vào máy Sanodyna On-site. Sanodyna Food Wash được sản xuất theo nguyên lý kích hoạt điện hóa ECA  

Bước 3:

Đóng can/chai sản phẩm: Sau khi sản phẩm được sản xuất, Sanodyna Food Wash được đóng vào các can/ chai HDPE chất lượng tốt, dán tem chống hàng giả. Trước khi đưa đi vận chuyển; sản phẩm cũng sẽ được bọc chống sốc, đặt trong hộp carton và dán nhãn sản phẩm dễ vỡ cần cẩn thận. 

CÁCH SỬ DỤNG

Nước rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash có khả năng diệt 99,9% vi khuẩn, virus và một phần hóa chất trên thực phẩm; nhưng người tiêu dùng vẫn phải rửa sạch thực phẩm với nước trước khi sử dụng, giữ thực phẩm trong điều kiện khô ráo, thoáng mát và không để quá lâu trước khi sử dụng.

Sau khi đã rửa sạch thực phẩm thì dùng Sanodyna Food Wash phun trực tiếp lên thực phẩm hoặc ngâm từ 3 – 5 phút tùy loại thực phẩm; không cần phải rửa lại với nước.

MUA SANODYNA FOOD WASH
CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU ???

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart