Tin Tức

Sanodyna – Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Tư 23, 2023

Sanodyna - Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

Ngành chế biến thực phẩm đang là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, ngành chế biến thực phẩm cũng đối mặt với nhiều thách thức, trong đó có việc đảm bảo độ an toàn và chất lượng thực phẩm. Vì vậy, các nhà sản xuất đang tìm kiếm các giải pháp khử trùng an toàn và hiệu quả để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm. Dung dịch sát khuẩn Sanodyna được phát triển để đáp ứng nhu cầu này – một sản phẩm khử trùng tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho ngành chế biến thực phẩm.

Sanodyna - Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

Sanodyna là gì?

Sanodyna là dung dịch sát khuẩn được sản xuất từ Hệ thống Sanodyna On-site. Điểm đặc biệt của Sanodyna là sử dụng các thành phần tự nhiên, không độc hại và hiệu quả trong việc khử trùng các loại thực phẩm. Sanodyna được sản xuất bằng cách điện phân muối tinh và nước mềm; giúp loại bỏ các vi khuẩn, virus, nấm gây hại và đảm bảo sự an toàn cho thực phẩm.

Ứng dụng Sanodyna
trong ngành chế biến thực phẩm

Sanodyna - Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

Diệt khuẩn trên các bề mặt trong quá trình chế biến thực phẩm; giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo cho sản phẩm thực phẩm được chế biến một cách an toàn và đảm bảo

Sanodyna - Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

Khử trùng nước và không khí trong các nhà máy chế biến thực phẩm, giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và môi trường sản xuất.

Sanodyna - Giải pháp khử trùng tự nhiên cho ngành chế biến thực phẩm

Sử dụng trong quá trình bảo quản thực phẩm. Khi được sử dụng vào các sản phẩm thực phẩm như trái cây; rau củ, thịt, cá… Sanodyna có tác dụng giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và đảm bảo sự tươi mới và an toàn cho các sản phẩm này. Điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm như các sản phẩm hữu cơ; sản phẩm không sử dụng hóa chất…

Kết luận

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna là một giải pháp khử trùng tự nhiên; an toàn và hiệu quả cho ngành chế biến thực phẩm. Sản phẩm này không chỉ giúp đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm; mà còn giúp ngành chế biến thực phẩm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu tác động đến môi trường. Ngoài phương án mua Dung dịch sát khuẩn Sanodyna từ Sanodyna Việt Nam; thì lắp đặt Hệ thống sản xuất Sanodyna on-site cũng là một giải pháp tốt để các nhà sản xuất có thể sản xuất Dung dịch sát khuẩn trực tiếp tại cơ sở của mình; để đảm bảo chất lượng sản phẩm và có thể chủ động trong việc cung cấp Dung dịch; và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. 

SANODYNA VIỆT NAM

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống Sanodyna On-site trong khử trùng nước; quý khách vui lòng liên hệ với nhà sản xuất qua số điện thoại; hoặc địa chỉ email được cung cấp dưới đây:

  • Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22, Dãy Chi Cục Thuế – Tổ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0969 689 538 & 0964 803 899
  • Website: https://sanodyna.com.vn/
  • Email: sanodyna.vn@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart