Tin Tức

Sanodyna Veg&Fruit đồng hành cùng nền nông nghiệp xanh

by in Chế biến thực phẩm, Uncategorized Tháng Mười 12, 2020

Contents

Hiện nay, Việt Nam vẫn là nước Nông nghiệp. Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng; mang lại nguồn thu nhập cho phần lớn người dân Việt Nam.

Nhờ vào Hiệp định EVFTA, các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam như gạo; thủy hải sản; rau củ quả đang tiến dần vào được thị trường Châu Âu.

Tuy nhiên, Nông nghiệp Việt Nam vẫn còn rất nhiều những khó khăn thách thức cần phải đối mặt; vì thị trường Châu Âu là một thị trường yêu cầu về chất lượng sản phẩm Nông nghiệp rất khắt khe.

Trong bài viết này, Sanodyna Việt Nam xin giới thiệu những ứng dụng của dung dịch sát khuẩn Sanodyna trong phát triển nền nông nghiệp xanh ở Việt Nam.

Sanodyna Veg&Fruit – 100% tự nhiên, an toàn, thân thiện

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Veg&Fruit được sản xuất bằng cách điện phân muối và nước mềm; nên dung dịch 100% tự nhiên, không để lại tồn dư hóa chất sau khi sử dụng.

Sanodyna Veg&Fruit 100% tự nhiên

Sanodyna Veg&Fruit – Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, virus, rêu, tảo, nấm bệnh hại cây trồng

Sanodyna hoạt động trên nguyên lý kích hoạt điện hóa; khi dung dịch sát khuẩn Sanodyna tiếp xúc với bề mặt , 99.98% nước điện phân làm tê liệt vi khuẩn, vi rút, nấm bệnh, rêu, tảo bám trên bề mặt, tiếp đến HOCL tấn công trực tiếp vào ADN của vi sinh để tiêu diệt hoàn toàn vi sinh trên bề mặt, vì quá trình tiêu diệt xảy ra trong tích tắc nên vi sinh không có cơ hội để làm quen với dung dịch và sinh ra tình trạng kháng dung dịch như các sản phẩm khác trên thị trường.

Kết quả xử lý vi sinh trước và sau khi xử lý bằng Sanodyna. Đây là mẫu thử được lấy từ nguồn nước ở Sông tô lịch 

Kết quả thí nghiệm 1
Kết quả thí nghiệm 2

Xử lý đất trồng, nguồn nước, hạt giống, tăng tỉ lệ này mầm

Xịt phun sương dung dịch khử trùng Sandyna vào hạt giống để xử lý ẩm mốc, bào tử nấm và sau khi làm đất để chuẩn bị gieo hạt, đảm bảo đất được khử trùng và làm sạch. Sử dụng Sanodyna trước khi xử lý đất trồng và hạt giống.

Hòa tan dung dịch Sanodyna Veg&Fruit theo tỷ lệ 0.3% đến 0.5% tùy vào mức độ nhiễm khuẩn của nguồn nước với mục đích khử trùng cho nguồn nước tưới tiêu và canh tác. Hòa tan theo tỷ lệ cao hơn với mục đích chữa trị các bào tử gây bệnh, bệnh nấm phấn trắng, đốm đen, nấm mốc, thối rễ, thối loét quả, vv…

Sanodyna Veg&Fruit tăng tỉ lệ này mầm

Khử trùng dụng cụ, trang thiết bị tưới tiêu

Các dụng cụ tưới tiêu, đào xới, cắt tỉa được vệ sinh bằng nước sạch trước và sát trùng bằng dung dịch Sanodyna nguyên chất, trước và sau khi sử dụng dụng cụ.

Bảo quản rau củ quả

Sau khi tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, bào tử nấm bề mặt thực phẩm, rau củ quả được đảm bảo an toàn, ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây ra quá trình phân hủy nhanh trên thực phẩm nhờ vậy sau khi rửa thực phẩm, rau củ quả bằng Sanodyna thì thời gian bảo quản tăng lên rõ rệt

Xem thêm thông tin tại:

https://sanodyna.com.vn/2020/10/06/ung-dung-sanodyna-trong-che-bien-thuc-pham/

https://dungdichanolyte.vn/nong-nghiep/

https://bit.ly/3iR60HC

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Veg&Fruit – Đồng hành cùng nền Nông Nghiệp xanh

Địa chỉ: Số 1A ngách 40 ngõ 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt hàng / Tư vấn: 0969 689 538 / 0986 168 133

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart