Tin Tức

Áp dụng Sanodyna Veg&fruit trong nền nông nghiệp công nghệ cao

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm, Nông nghiệp Tháng Một 21, 2021

Ngày nay, các phương pháp canh tác truyền thống đang dần nhường chỗ cho canh tác công nghệ cao do hạn chế về đất đai. Loại hình canh tác này sử dụng máy móc hiện đại; để thu được sản lượng tối đa từ một khu đất hoặc một nhóm cây trồng, vật nuôi nhất định. Các quốc gia áp dụng mạnh canh tác công nghệ cao bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore.

Nông nghiệp công nghệ cao là gì?

Nông nghiệp công nghệ cao là một nền nông nghiệp ứng dụng hợp lý những công nghệ mới; tiên tiến vào sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả; tạo bước đột phá về năng suất; chất lượng nông sản; thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và bảo đảm sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Loại hình nông nghiệp công nghệ cao phổ biến

Trồng rau củ quả

Hai phương pháp canh tác công nghệ cao đã được phát hiện là có hiệu quả trong việc sản xuất nhiều trái cây và rau quả. Đó là phương pháp thủy canh và khí canh. Cả hai phương pháp này đều khác với các phương pháp canh tác truyền thống ở chỗ không cần đất và diện tích đất lớn.

 • Thủy canh: Đây là kỹ thuật trồng cây trong dung dịch dinh dưỡng hoặc phân bón hòa tan trong nước. Trong trang trại thủy canh; cây trồng được trồng trong các máng chứa đầy nước trong dung dịch dinh dưỡng giúp thúc đẩy sự phát triển của cây. Những cây trồng này được trồng trong điều kiện được kiểm soát cẩn thận với sự hỗ trợ của máy tính. Máy tính được sử dụng để theo dõi; và điều chỉnh dung dịch dinh dưỡng và nhiệt độ của nó để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển.
 • Khí canh: Trong khí canh, rễ cây lơ lửng trong không khí. Trong một trang trại khí canh; không khí được làm mát sao cho các điều kiện tương tự như ở các vùng ôn đới. Dung dịch dinh dưỡng cũng được phun lên rễ. Điều này cho phép các loại cây ôn đới như dâu tây được trồng ở các vùng nhiệt đới.

Chăn nuôi

Động vật cũng có thể được nuôi theo cách công nghệ cao. Có hai hình thức chăn nuôi – nuôi gia súc và lấy trứng.

 • Nuôi gia súc: Trong chăn nuôi bò sữa truyền thống; nông dân thường thức dậy vào lúc bình minh để vắt sữa cho bò của họ. Đó là một công việc tẻ nhạt và mệt mỏi. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến ngày nay; những con bò được nhốt trong những chuồng đặc biệt, nơi chúng có thể được cho ăn một lượng cụ thể theo chế độ ăn đặc biệt vào những thời điểm chính xác. Những con bò được vắt sữa bằng máy vào những thời điểm đã định hàng ngày. Giống như trồng rau, những tiến bộ trong công nghệ đã giúp năng suất chăn nuôi bò sữa tăng lên; đồng thời tiết kiệm lao động và không gian.
 • Lấy trứng: Trong một trang trại gà hiện đại, những con gà mái được cho ăn một chế độ ăn uống đặc biệt được pha trộn bằng máy vi tính. Chế độ ăn đảm bảo sức khỏe của gà mẹ và giá trị dinh dưỡng của trứng. Khi gà đẻ trứng ra, chúng lăn lên khay và có thể được thu gom bằng băng chuyền chuyển động.

Áp dụng Sanodyna Veg&fruit vào nền nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam

Công nghệ ECA sản xuất dung dịch sát khuẩn Sanodyna Veg&fruit

Công nghệ ECA

Công dụng của dung dịch Sanodyna Veg&fruit trong Nông nghiệp

Công dụng của Dung dịch sát khuẩn Sandoyna Veg&fruit

Xem thêm thông tin tại:

https://dungdichanolyte.vn/

http://sanodyna.com.vn/

ĐẶT HÀNG TẠI

2 Comments
 1. Dung dịch này có an toàn khi tiếp xúc với tay không? Có cần sử dụng găng tay khi phun diệt khuẩn không?

  • Cảm ơn bạn Trần Tuấn đã quan tâm đến sản phẩm.
   Dung dịch sát khuẩn Sanodyna Veg&fruit được sản xuất bằng cách điện phân muối và nước nên an toàn 100%, không có thêm bất cứ hóa chất nào thêm vào nên bạn hoan toàn yên tâm khi tay bạn tiếp xúc với Dung dịch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Cart

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Để nhận đầy đủ thông tin về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho bé. Bạn vui lòng hoàn thành thông tin dưới đây!

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Để nhận đầy đủ thông tin về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho bé. Bạn vui lòng hoàn thành thông tin dưới đây!

  ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI SANODYNA