Tin Tức

Sơ chế trái cây xuất khẩu bằng Sanodyna Food Wash

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm, Nông nghiệp Tháng Năm 27, 2022

Trái cây là một trong những nhóm hàng xuất khẩu tỷ đô, đóng góp quan trọng vào tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn ngành nông nghiệp.

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu rau quả của Việt Nam tháng 12 năm 2021 đạt 299,4 triệu USD; tăng 14,5% so với tháng 11 năm 2021 và tăng 9,1% so với tháng 12 năm 2020. Tính chung cả năm 2021, kim ngạch xuất khẩu rau quả của Việt Nam đạt 3,55 tỷ USD; tăng 8,6% so với năm 2020.

Qua các con số thống thế trên, có thể thấy rằng; ngành xuất khẩu trái cây ở Việt Nam rất tiềm năng; đem lại lợi nhuận cao cho đất nước. Chính vì vậy việc đảm bảo chất lượng trái cây xuất khẩu là quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong thời gian hiện nay.

Bài viết này sẽ đưa ra các bước để sơ chế trái cây xuất khẩu bằng Dung dịch Sanodyna Food Wash để loại bỏ vi khuẩn, nấm và vi sinh gây bệnh; đồng thời đảm bảo độ tươi ngon và tăng thời gian bảo quản.

Các bước sơ chế trái cây xuất khẩu bằng nước rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash

Bước 1: Chọn và rửa trái cây bằng nước sạch

Trong bước này, những trái cây không đạt tiêu chuẩn như trái cây có vết xước; quả quá nhỏ hoặc quá
lớn, etc. sẽ bị loại bỏ và những quả đạt tiêu chuẩn sẽ được rửa bằng nước sạch với nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ của trái cây để loại bỏ sáp; bụi, đất, cát; và cũng giúp làm giảm bớt các yếu tố vi khuẩn, các loại thuốc phun (nếu có) bám trên trái cây.

Bước 2: Loại bỏ nấm, vi sinh, vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Trong bước này, trái cây rửa bằng cách sử dụng con lăn và nước thực phẩm Sanodyna Food Wash để loại bỏ 99,99% các loại nấm; vi khuẩn; vi sinh gây hại cho quả; một phần thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại trên bề mặt trái cây.

Bước này giúp đảm bảo thực phẩm sạch an toàn 100%; và loại trừ hoàn toàn các nguy cơ rủi ro về thực phẩm.

Loại bỏ nấm, vi sinh, vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Bước 3: Hong khô trái cây

Trái cây sẽ được hong khô bằng con lăn xốp thấm hút; hoặc không khí ấm thổi qua trái cây bằng quạt tốc độ cao. Sau khi được hong khô, trái cây sẽ được chuyển đến khâu đóng gói.

Bước 4: Đóng gói trái cây xuất khẩu

Trái cây sẽ được đóng gói theo các loại hộp/ thùng khác nhau tùy thuộc vào loại trái cây.

Các hộp/ thùng này bảo vệ trái cây khỏi bị bầm dập trong quá trình vận chuyển và phân phối.

Trong bước này; trái cây cũng sẽ được kiểm tra chất lượng lại một lần nữa để đảm bảo đúng yêu cầu xuất khẩu.

Sau khi đóng thùng/hộp xong, các thùng/hộp này sẽ được di chuyển bằng container vận chuyển lạnh đi xuất khẩu.

Đọc thêm thông tin tại https://dungdichanolyte.vn/nuoc-rua-thuc-pham-sanodyna-giai-phap-phong-ngua-ngo-doc-thuc-pham/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
Địa chỉ: Số 2B, Ngách 10, Ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0986 168 133 & 0964 803 899
Website: https://sanodyna.com.vn/
Email: sanodyna.vn@gmail.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Để nhận đầy đủ thông tin về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho bé. Bạn vui lòng hoàn thành thông tin dưới đây!

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Để nhận đầy đủ thông tin về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất cho bé. Bạn vui lòng hoàn thành thông tin dưới đây!

    ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI SANODYNA