Tin Tức

Sử dụng Sanodyna trong nuôi trồng và chế biến thủy hải sản

by in Thủy sản, Uncategorized Tháng Mười 13, 2020

Contents

Cách sử dụng Sanodyna trong chế biến và nuôi trồng thủy hải sản

Nguồn nước trong nuôi trồng thủy hải sản đóng vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Việc đảm bảo nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn là điều tiên quyết để phòng tránh các loại mầm bệnh đối với cá tôm, thủy hải sản.

Hiện nay việc sử dụng các hóa chất để khử trùng nước đang có những tác động xấu đến chất lượng thủy hải sản. Và để lại hậu quả nghiêm trọng cho môi trường .

Nuôi trồng thủy sản với Sanodyna

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ điện hóa ECA vào trong quá trình nuôi trồng thủy sản. Sanodyna đã có những thành công ngoài mong đợi

giúp người nuôi trồng thủy sản giải quyết được bài toàn nan giải và góp phần bảo vệ môi trường bởi các hóa chất độc hại.

Với hệ thống sản xuất dung dịch Sanodyna trong tay người nuôi trồng có thể tạo ra chất sát khuẩn tự nhiên; giúp tiêu diệt tất cả các mầm bệnh nguy hiểm trong nguồn nước nuôi trồng.

Hiệu quả của Sanodyna so với các hóa chất khác trong chế biến và nuôi trồng thủy hải sản

Khác với các loại hóa chất khử trùng; Sanodyna được sản xuất từ nước; và muối dựa trên công nghệ điện hóa ECA mang lại hiệu quả sát khuẩn cao; và phân hủy sinh học 100% không gây hại cho môi trường, con người và thủy hải sản.

Sử dụng Sanodyna trong chế biến thủy hải sản

Trong chế biến thủy hải sản; Sanodyna là một chất diệt khuẩn tự nhiên nhờ đó tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn trên bề mặt tôm cá; giúp tăng thời gian bảo quản mà không để lại dư lượng hóa chất như các chất diệt khuẩn thông thường.

Liên hệ tư vấn đặt mua hệ thống sản xuất Sanodyna

Hệ thống sản xuất dung dịch Sanodyna

Để biết thêm thông tin chi tiết; cũng như tư vấn cụ thể về cách sử dụng Sanodyna trong nuôi trồng thủy sản. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

Trụ sở: Số 1A, ngách 40, ngõ 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0969689538

Email: info@sanodyna.com.vn

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

https://dungdichanolyte.vn/

https://sanodyna.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart