Tin tức

Cách diệt vi khuẩn Clostridium perfringens trong thực phẩm

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Mười Một 18, 2020

Contents Vi khuẩn Clostridium perfringens là gì? C. perfringens là vi khuẩn kỵ khí sinh bào tử gram dương (có nghĩa là nó có thể phát triển mà không cần oxy); thường được tìm thấy trong ruột của người và động vật. Nó cũng là một nguyên nhân phổ biến của ngộ độc thực phẩm […]

Dung dịch Sanodyna diệt vi khuẩn Salmonella hiệu quả

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Mười Một 18, 2020

Contents Vi khuẩn Salmonella là gì ? Salmonella là loại vi khuẩn Gram âm hình que (trực khuẩn) thuộc họ Enterobacteriaceae. Hai loài Salmonella là Salmonella enterica và Salmonella bongori. Nhiễm khuẩn salmonella (salmonellosis) là một bệnh do vi khuẩn phổ biến ảnh hưởng đến đường ruột. Vi khuẩn salmonella thường sống trong ruột động […]

Cách diệt vi khuẩn E. Coli sản sinh độc tố trong thực phẩm

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm, Uncategorized Tháng Mười Một 17, 2020

Vi khuẩn Escherichia coli (E. coli) thường sống trong ruột của người và động vật. Hầu hết vi khuẩn E. coli là vô hại và thực sự là một phần quan trọng của đường ruột khỏe mạnh của con người. Tuy nhiên, một số vi khuẩn E. Coli có khả năng gây bệnh tiêu chảy […]

Sanodyna diệt vi khuẩn Coliform trong nước và thực phẩm

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm Tháng Mười Một 17, 2020

Contents Vi khuẩn Coliform là gì? Coliform được định nghĩa là: Vi khuẩn Gram âm hình que Hiếu khí và kỵ khí (cần oxy để phát triển hoặc có thể phát triển mà không cần oxy) Không hình thành bào tử Vi khuẩn Coliform có khả năng lên men đường lactose; kèm theo sinh hơi […]

Vi khuẩn Staphylococcus aureus là gì?

by in Chế biến thực phẩm Tháng Mười Một 16, 2020

Vi khuẩn Staphylococcus aureus là gì? Staphylococcus aureus là một loại vi khuẩn. Nó nhuộm Gram dương và là cầu khuẩn hình tròn nhỏ không di động hoặc không di động. Nó được tìm thấy trong các cụm giống nho (staphylo-). Đây là lý do tại sao nó được gọi là Staphylococcus. Nhiễm độc thực phẩm do tụ cầu là nguyên nhân […]

Bệnh thối đen gốc Black leg trên cây trồng và cách phòng chống.

by in Nông nghiệp Tháng Mười Một 12, 2020

Bệnh thối đen gốc Black leg là gì? Bệnh do nấm  Leptosphaeria maculans (anamorph Phoma lingam ) gây ra.  Leptosphaeria maculans  là một loại nấm gây bệnh thuộc họ Ascomycota, là tác nhân gây ra bệnh thối đen  trên cây trồng thuộc họ Brassica .  Các triệu chứng của bệnh thối đen thường bao gồm đóng vảy thân ở gốc, các […]

    Cart