Tin Tức

Ứng dụng của Sanodyna trong lĩnh vực chế biến thực phẩm

by in Chế biến thực phẩm, Uncategorized Tháng Mười 6, 2020

Contents

Sanodyna là gì?

Một trong những sản phẩm của tổng công ty NCS Italia, Sanodyna là một chất diệt khuẩn tự nhiên, phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

Đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực từ Y- Tế, Nông Nghiệp, Xử lý nước…. và đặc biệt trong lĩnh vực Chế biến thực phẩm.

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna

Cấu tạo thành phần:

Thành phần có trong dung dịch Sanodyna có 99.98% nước điện phân có chứa các gốc oxi hóa cực mạnh tạo ra dòng điện lên đến 950mV.

Thành phần quan trọng nhất trong dung dịch Sanodyna là axit tự nhiên HOCL. Với hàm lượng chiếm 0.02% trong dịch, Axit HOCL tiêu diệt 99.99% vi khuẩn và vi rút khi chúng tiếp xúc.

Axit HOCL

Công nghệ sản xuất:

Dung dịch Sanodyna được sản xuất dựa trên công nghệ kích hoạt điện hóa ECA từ Nước mềm, Muối tinh khiết. Từ đó sản xuất ra hai loại dung dịch với Bên ngăn phản ứng chứa cực dương, dung dịch gọi là Sanodyna có tính oxy hóa và khử trùng rất mạnh; bên ngăn phản ứng chứa cực âm, dung dịch gọi là Catodyna lại có tính tẩy rửa.

Công nghệ kích hoạt điện hóa ECA

Thời hạn sử dụng:

Trong điều kiện bảo quản thoáng mát và tránh xa ánh sáng trực tiếp của

mặt trời, Sanodyna có thời gian sử dụng đến 12 tháng.

Các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng mặt trời gây tác động trực tiếp

đến thời gian sử dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Sử dụng Sanodyna trong chế biến thực phẩm như thế nào?

Sử dụng trong đời sống hằng ngày:

Việc sử dụng Sanodyna trong chế biến thực phẩm hằng ngày rất đơn giản và tiện lợi và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Với các mẫu sản phẩm tiện lợi như chai xịt 300ml, can chứa dung tích 5 lít.

Cho một lượng dung dịch vừa đủ khoảng 5-10% vào nguồn nước rửa thực phẩm

và ngâm thực phẩm trong nguồn nước đã được pha sẵn với dung dịch

trong khoảng thời gian từ 5- 10 phút tùy vào mỗi loại thực phẩm cần xử lý.

Đối với các thực phẩm ăn tươi, sống sử dụng chai xịt 300ml xịt trực tiếp lên

bề mặt thực phẩm.

Tham khảo sản phẩm bán lẻ tại đây: https://sanodyna.com.vn/dung-dich/

Hoặc: https://tiki.vn/dung-dich-sat-khuan-da-nang-100-tu-nhien-thuong-hieu-sanodyna-cong-nghe-italia-dung-tich-5-lit-p50571808.html?src=search&2hi=1&keyword=sanodyna

Cách sử dụng Sanodyna trong chế biến thực phẩm hằng ngày

Sử dụng cho quy mô sản xuất công nghiệp:

Trong hoạt động chế biến thực phẩm quy mô công nghiệp với hệ thống sản

xuất dung dịch Sanodyna doanh nghiệp được đảm bảo hoàn toàn về quá trình khử khuẩn trực tiếp trên thực phẩm,

mà không để lại bất cứ các tác động nào đến thực phẩm.

Hơn thế nữa hệ thống sản xuất còn tạo ra dung dịch tẩy rửa sinh học

Catodyna dùng để vệ sinh các bề mặt, sàn nhà, khu vực chế biến sản xuất.

Mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến công nhân, môi trường, nguồn nước và thực phẩm.

Tham khảo hệ thống tại đây: https://sanodyna.com.vn/ung-dung/

Các lợi ích của Sanodyna trong việc chế biến bảo quản thực phẩm?

Có rất nhiều lợi ích của Sanodyna trong quá trình chế biến cũng như bảo quản thực phẩm.

Tăng thời gian bảo quản thực phẩm, hoa quả.

Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn trên thực phẩm và phân hủy sinh học,

không có bất kỳ tác động nào đến chất lượng thực phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart