Ứng dụng

CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nước giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, thủy hải sản. Nước dùng để rửa, làm nóng, đông lạnh và chế biến. Việc sử dụng Sanodyna đảm bảo nguồn nước và thực phẩm được khử trùng hoàn toàn tự nhiên nhưng hiệu quả cao và không làm ảnh hưởng đến tính chất cảm quan và chất lượng của thực phẩm.

read more
CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm về sức khỏe ngày nay chủ yếu đều chứa thành phần hóa chất, chất tẩy rửa. Khi xịt lên bề mặt, các chất tẩy rửa khó rửa sạch hoàn toàn, vẫn bám lại trên bề mặt và tiếp xúc với cơ thể con người qua đường hô hấp, da hay đi vào thức ăn trong quá trình sử dụng.

read more
NÔNG NGHIỆP

Lợi ích của Sanodyna trong nông nghiệp:
Tăng sức đề kháng cho cây trồng: Ngăn chặn các bệnh thường gặp trong nông nghiệp, tăng tỷ lệ nảy mầm và tối đa năng suất cây trồng.
Tiết kiệm chi phí: Tiết kiệm chi phí sản xuất và chi phí hoạt động trong sản xuất nông nghiệp.

 

read more
THỦY HẢI SẢN

Sanodyna là giải pháp công nghệ cao tối ưu trong lĩnh vực nuôi trồng và sản xuất Thủy hải sản.
Cụ thể:
1.Đảm bảo nguồn nước sạch, tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút, nấm tảo gây bệnh cho tôm cá, hải sản.
2. Hỗ trợ điều trị triệt để các loại bệnh như viêm nhiễm, nấm da.....

read more
CHĂN NUÔI

Sanodyna® rất hiệu quả trong việc chống lại các loại vi khuẩn như E. Coli, Salmonella, Coccidiosis, Colibacillosis, Mycoplasmosis, Ornithobacterium, v.v… giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, phổi, đường hô hấp, từ đó góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh, đảm bảo môi trường trong sạch cho vật nuôi, phòng chống các loại dịch bệnh do các yếu tố trên gây ra. 

read more
KHU VỰC CÔNG CỘNG

Là nơi thư giãn và giải trí cho chúng ta sau một tuần hoặc một năm làm việc vất vả nhưng cũng là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn và mầm bệnh sinh sôi, phát triển nên nhu cầu về sử dụng phương pháp khử trùng và diệt khuẩn tự nhiên đang ngày càng được chú ý. Sanodyna là dung dịch sát khuẩn tự nhiên nhưng rất hiệu quả, giải quyết các vấn đề về vi khuẩn, mùi, virut, nấm mốc không những tại các bệnh viện, khu dân cư, trường học, địa điểm cắm trại mà còn ở các khu du lịch, khu vui chơi giải trí....

read more
    Cart