Site icon Sanodyna

Các bước rửa trái bơ để diệt vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Bơ đã trở thành một loại thực phẩm ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Mọi người có thể sử dụng quả bơ để làm sinh tố hoặc cắt nó thành từng lát xếp trên bánh mì nướng.

Dưới đây là các bước rửa trái bơ để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trên vỏ trái bơ; bảo quản trái bơ lâu hơn.

Contents

Các bước rửa trái bơ để diệt vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Sát khuẩn tay bằng Sanodyna

Việc sát khuẩn tay là đặc biệt quan trọng cả trước và sau khi xử lý thực phẩm. Vì tay của bạn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn.

Diệt vi khuẩn trên thớt bằng Sanodyna Food Wash

Diệt sạch vi khuẩn trên thớt và dụng cụ bằng Sanodyna food wash trước khi cắt trái bơ. Tốt hơn nữa, hãy để riêng từng thớt cho thịt sống và trái cây và rau củ. Bước này rất quan trọng để đảm bảo bạn không chuyển các chất gây ô nhiễm từ thực phẩm khác có trên thớt vào quả bơ mới rửa của bạn.

Rửa sạch quả bơ bằng Sanodyna Food Wash

Làm khô quả bơ

Sau khi ngâm quả bơ trong dung dịch Sanodyna đã pha, bạn có thể lau khô bằng khăn giấy sạch. Độ ẩm là điều kiện mà vi khuẩn có thể dễ dàng phát triển, vì vậy, điều quan trọng là không để bơ tiếp xúc với hơi ẩm quá lâu. Sau khi quả bơ của bạn đã khô, bạn đã sẵn sàng đặt quả bơ sạch của mình lên thớt mới tiệt trùng và bắt đầu cắt, thái lát và cắt hạt lựu cho món ăn hoặc công thức món thích của mình!

Đọc thêm thông tin tại https://sanodyna.com.vn/so-che-trai-cay-xuat-khau-bang-sanodyna-food-wash/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
Địa chỉ: Số 2B, Ngách 10, Ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0969 689 538 & 0964 803 899
Website: https://sanodyna.com.vn/
Email: sanodyna.vn@gmail.com

Exit mobile version