Site icon Sanodyna

Các loại rau có nguy cơ nhiễm vi khuẩn cao

Vi khuẩn ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Những vi sinh vật phổ biến này phát triển mạnh trên da, trong đường hô hấp, trong đất và nước. Phần lớn vi khuẩn là vô hại hoặc thậm chí có lợi, chỉ có một phần nhỏ gây ra bệnh truyền. Các loại rau, hầu hết được trồng trong đất, tiếp xúc nhiều với vi khuẩn và cần phải được rửa sạch trước khi ăn / chế biến để đảm bảo ko lây nhiễm vào cơ thể con người.

Contents

Các loại rau phổ biến có nguy cơ nhiễm vi khuẩn cao

Sử dụng Dung dịch Sanodyna Food Wash diệt vi khuẩn, ký sinh trùng trên các loại rau

Dung dịch rửa thực phẩm Sanodyna Food Wash là một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ vi khuẩn; nấm tên các loại trái cây, rau quả, thịt cá một cách tự nhiên và hiệu quả; giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Thông tin sản phẩm:

Công dụng sản phẩm:

Hãy sỡ hữu ngay sản phẩm tiện lợi; an toàn; hiệu quả này thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI, Shopee và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA”.

Đọc thêm thông tin tại https://dungdichanolyte.vn/nuoc-rua-thuc-pham-sanodyna-giai-phap-phong-ngua-ngo-doc-thuc-pham/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
Địa chỉ: Số 2B, Ngách 10, Ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0986 168 133 & 0964 803 899
Website: https://sanodyna.com.vn/
Email: sanodyna.vn@gmail.com

Exit mobile version