Site icon Sanodyna

Loại bỏ vi khuẩn Salmonella, E.coli trên dâu tây bằng Sanodyna Food Wash

Dâu tây là một nguồn cung cấp vitamin c, axit folic, chất chống oxy hóa và chất xơ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Chúng không chỉ là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh mà còn có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm tươi sống nào khác, dâu tây cần được làm sạch cẩn thận trước khi tiêu thụ vì chúng có thể bị nhiễm vi khuẩn có hại như salmonella hoặc E. coli. Thêm vào đó, dâu tây là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều thuốc trừ sâu.

Contents

Các bước rửa dâu tây đúng cách

Bước 1: Loại bỏ dâu tây xấu hoặc hư hỏng

https://sanodyna.com.vn/wp-content/uploads/2022/05/Thiet-ke-chua-co-ten.mp4
Loại bỏ dâu tây xấu hoặc hư hỏng

Bước 2: Rửa dâu tây dưới vòi nước sạch

Rửa dưới vòi nước bằng cách di chuyển chúng nhẹ nhàng bằng tay để đảm bảo từng chiếc được rửa sạch.

Bước 3: Chuẩn bị một chậu nước có pha 20% Dung dịch rửa rau củ quả Sanodyna Food Wash

Nước rửa rau củ quả Sanodyna Food Wash có năng lượng điện hóa cao trên 800mV, độ pH từ 5.5 – 6.5 và nồng độ Clo hoạt tính khoảng 300 – 700 ppm nên có khả năng diệt 99,99% vi khuẩn trên dâu tây như Samonella, Ecoli và một phần dư lượng hóa chất với tốc độ nhanh và vô cùng hiệu quả.

Bước 4: Làm khô dâu tây

https://sanodyna.com.vn/wp-content/uploads/2022/05/Thiet-ke-chua-co-ten-1-1.mp4
Thấm khô dâu tây

Đọc thêm thông tin tại https://dungdichanolyte.vn/nuoc-rua-thuc-pham-sanodyna-giai-phap-phong-ngua-ngo-doc-thuc-pham/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Exit mobile version