Site icon Sanodyna

Phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong căng tin trường học

Contents

An toàn thực phẩm đặc biệt quan trọng trong trường học vì trẻ em dễ bị ngộ độc TP hơn người lớn. Trong bài viết này cùng tìm hiểu các phương pháp đảm bảo ATTP trong căng tin trường học.

Yêu cầu cơ bản trong căng tin trường học

Căng tin trường học cần có người giám sát ATTP. Đây là người đã hoàn thành khóa đào tạo bắt buộc về ATTP và có thể giám sát những người khác khi họ xử lý thực phẩm.

Tất cả những người làm việc trong căng tin (bao gồm cả tình nguyện viên) phải có kiến ​​thức cơ bản hiểu biết về vệ sinh thực phẩm và kiểm soát nhiệt độ. Sử dụng banner ATTP trong căng tin là một cách tốt để nhắc nhở mọi người về các yêu cầu cơ bản về an toàn thực phẩm. Tất cả nhân viên, bao gồm cả tình nguyện viên cần tham gia các khóa huấn luyện về an toàn thực phẩm.

Các nhân viên trong căng tin cần đảm bảo các quy tắc đảm bảo ATTP

Tất cả nhân viên (bao gồm tình nguyện viên) cần tuân theo các quy tắc đơn giản sau:

https://sanodyna.com.vn/wp-content/uploads/2022/04/An-toan-thuc-pham-trong-cang-tin-truong-hoc.mp4

Nguyên tắc để đảm bảo thực phẩm an toàn khỏi vi khuẩn trong căng tin trường học

Hãy sỡ hữu ngay sản phẩm tiện lợi; an toàn; hiệu quả này thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI, Shopee và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA”.

Đọc thêm thông tin tại https://dungdichanolyte.vn/nuoc-rua-thuc-pham-sanodyna-giai-phap-phong-ngua-ngo-doc-thuc-pham/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Exit mobile version