Site icon Sanodyna

Phòng ngộ độc thực phẩm bằng nước rửa rau củ quả Sanodyna

Ngộ độc thực phẩm là bệnh do ăn phải thực phẩm bị nhiễm khuẩn.

Trong hầu hết các trường hợp ngộ độc thực phẩm, thực phẩm bị ô nhiễm bởi vi khuẩn, chẳng hạn như salmonella hoặc Escherichia coli (E. coli), hoặc vi rút, chẳng hạn như norovirus.

Contents

Các dấu hiệu và triệu chứng của ngộ độc thực phẩm

Các triệu chứng của ngộ độc thực phẩm thường bắt đầu trong vòng một đến hai ngày sau khi ăn thực phẩm bị nhiễm khuẩn, mặc dù chúng có thể nhận thấy bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ vài giờ đến vài tuần sau đó.

Các triệu chứng chính bao gồm: cảm thấy buồn nôn; nôn mửa; tiêu chảy, có thể có máu hoặc chất nhầy; co thắt dạ dày và đau bụng; thiếu năng lượng và mệt mỏi; ăn mất ngon; sốt; đau cơ bắp; ớn lạnh.

Trong hầu hết các trường hợp, các triệu chứng này sẽ hết sau vài ngày và bạn sẽ hồi phục hoàn toàn.

Thực phẩm bị nhiễm khuẩn như thế nào?

Thực phẩm có thể bị nhiễm khuẩn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình sản xuất, chế biến hoặc nấu nướng. Ví dụ, nó có thể bị nhiễm khuẩn bởi:

Thực phẩm đặc biệt dễ bị nhiễm khuẩn nếu không được xử lý, bảo quản hoặc nấu chín đúng cách bao gồm: thịt và gia cầm sống; trứng sống; động vật có vỏ sống; sữa chưa tiệt trùng; thực phẩm “ăn liền”, chẳng hạn như thịt cắt lát nấu chín, pa tê, pho mát mềm và bánh mì sandwich đóng gói sẵn

Phòng ngộ độc thực phẩm bằng nước rửa rau củ quả Sanodyna

Thông tin sản phẩm:

Công dụng sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt hoặc ngâm trực tiếp Sanodyna với các dụng cụ chế biến để làm sạch như: dao, kéo, thớt, hộp đựng, …

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm tại nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

Exit mobile version