Site icon Sanodyna

Cách bảo quản tổ yến chống nấm mốc, vi khuẩn

Món yến sào là một món ăn ngon hàng thế kỷ. Chim yến là một loài chim có nguồn gốc từ Đông Nam Á, xây tổ từ nước bọt của chúng. Yến được sử dụng để chữa bệnh trong y học cổ truyền.

Contents

Tổ Yến được tạo nên như thế nào?

Kiến trúc của tổ chim Yến rất lạ thường; giống như một chiếc võng bao gồm các sợi chỉ đan chặt chẽ. Chúng có thể có màu trắng, vàng hoặc đỏ. Tổ được xây dựng bằng nước bọt cứng do chim yến tiết ra. Chúng cũng chứa lông và các mảnh vụn khác. Tổ chim Yến không được xây dựng từ cành cây hoặc các loại vật liệu thực vật khác. Tổ Yến ăn được được làm sạch một cách tỉ mỉ để loại bỏ lông, hạt cát và các mảnh vụn khác bằng nhíp trước khi sử dụng để nấu ăn.

Các chất dinh dưỡng trong món yến sào

Cách bảo quản Tổ Yến chống nấm mốc, vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Cách bảo quản tổ yến chống nấm mốc, vi khuẩn bằng Sanodyna Food Wash

Đọc thêm thông tin tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
Địa chỉ: Số 2B, Ngách 10, Ngõ 110 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0969 689 538 & 0964 803 899
Website: https://sanodyna.com.vn/; https://dungdichanolyte.vn/
Email: sanodyna.vn@gmail.com

Exit mobile version