SANODYNA VẾT THƯƠNG

DUNG DỊCH KHỬ TRÙNG VẾT THƯƠNG VÀ VẾT NẤM TRÊN DA SANODYNA

Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna được sản xuất từ hệ thống kích hoạt điện hóa ECA nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy, có tác dụng diệt 99,99% vi khuẩn, virus, nấm trong thời gian ngắn, không gây xót và kích ứng, làm lành nhanh vết thương, vết nấm trên da và đặc biệt an toàn khi dùng với trẻ nhỏ.

CÔNG NGHỆ KÍCH HOẠT ĐIỆN HÓA ECA

Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna được sản xuất từ Hệ thống kích hoạt điện hóa ECA nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Công nghệ này đã được sở hữu bằng sáng chế quốc tế. Tất cả các linh kiện do Sanodyna Italy tự sản xuất, không phụ thuộc vào bên thứ ba, đặc biệt là các linh kiện quan trọng như lõi điện hóa. Công nghệ Điện hóa của Sanodyna Italy là dạng tùy biến, có thể tăng giảm, thiết kế theo nhu cầu của người dùng.

CƠ CHẾ SÁT KHUẨN

Thành phần: Nước mềm (H2O), Muối tinh (NaCl), HOCl. Công nghệ ECA tạo ra sản phẩm HOCL có tính năng diệt khuẩn mạnh, an toàn với mọi môi trường.

“Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna” có chứa hàm lượng Acid hipoclorơ siêu tinh khiết giúp tiêu diệt hơn 99.99% các loại vi khuẩn, bào tử nấm, và các tác nhân gây bệnh trên mọi bề mặt. Cơ chế diệt khuẩn của Sanodyna tương tự các tế bào bạch cầu tự nhiên sản sinh ra axit HOCl để bảo vệ chống lại bệnh, vi khuẩn gây ra trong cơ thể người.

Axit Hypochlorous (công thức hóa học HClO) là một chất khử trùng mạnh bởi vì nó có cấu trúc tương tự như nước và có điện tích trung tính, do đó dễ dàng vượt qua các rào cản tế bào bằng cách tiêu diệt tất cả các vi sinh vật từ bên trong với hiệu quả cao hơn 80-120 lần so với Sodium Hypochlorite chống lại vi khuẩn, nấm, mốc, bào tử, virus.

Axit clohydrous được tạo ra bằng cách điện hóa được đưa vào trong số các chất khử trùng hóa học được khuyến nghị. Hiệu quả trong 2 phút đối với M.tuber tuberculosis, M.chelonae, poliovirus, HIV, S.aureus đa kháng thuốc, E.coli, Candida albicans, Enterococcus faecalis, P.aeruginosa.

CÔNG DỤNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH SANODYNA VIỆT NAM

Số ĐKKD 0108589172 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp ngày 17.01.2019

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Lại, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội (Cạnh Bể Bơi Bốn Mùa Cầu Đôi)

Email: sanodyna.vn@gmail.com

Hotline: 0965 892 768 / 0969 689 538

    Cart