Tin Tức

Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna

by in Chăm sóc sức khỏe Tháng Tám 17, 2022

Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna được sản xuất từ hệ thống kích hoạt điện hóa ECA nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy; có tác dụng diệt 99,99% vi khuẩn, virus, nấm trong thời gian ngắn; không gây xót và kích ứng; làm lành nhanh vết thương, vết nấm trên da và đặc biệt an toàn khi dùng với trẻ nhỏ.

Contents

Công nghệ kích hoạt điện hóa ECA

Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna được sản xuất từ hệ thống kích hoạt điện hóa ECA nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Công nghệ này đã được sở hữu bằng sáng chế quốc tế. Tất cả các linh kiện do Sanodyna Italy tự sản xuất, không phụ thuộc vào bên thứ ba, đặc biệt là các linh kiện quan trọng như lõi điện hóa. Công nghệ Điện hóa của Sanodyna Italy là dạng tùy biến, có thể tăng giảm, thiết kế theo nhu cầu của người dùng.

Chi tiết Công nghệ kích hoạt điện hóa ECA

Cơ chế sát khuẩn của Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna

Thành phần: Nước mềm (H2O), Muối tinh (NaCl), HOCl. Công nghệ ECA tạo ra sản phẩm HOCL có tính năng diệt khuẩn mạnh, an toàn với mọi môi trường.

“Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna” có chứa hàm lượng Acid hipoclorơ siêu tinh khiết giúp tiêu diệt hơn 99.99% các loại vi khuẩn, bào tử nấm, và các tác nhân gây bệnh trên mọi bề mặt. Cơ chế diệt khuẩn của Sanodyna tương tự các tế bào bạch cầu tự nhiên sản sinh ra axit HOCl để bảo vệ chống lại bệnh, vi khuẩn gây ra trong cơ thể người.

Axit Hypochlorous (công thức hóa học HClO) là một chất khử trùng mạnh bởi vì nó có cấu trúc tương tự như nước và có điện tích trung tính, do đó dễ dàng vượt qua các rào cản tế bào bằng cách tiêu diệt tất cả các vi sinh vật từ bên trong với hiệu quả cao hơn 80-120 lần so với Sodium Hypochlorite chống lại vi khuẩn, nấm, mốc, bào tử, virus.

Axit clohydrous được tạo ra bằng cách điện hóa được đưa vào trong số các chất khử trùng hóa học được khuyến nghị. Hiệu quả trong <2 phút đối với M.tuber tuberculosis, M.chelonae, poliovirus, HIV, S.aureus đa kháng thuốc, E.coli, Candida albicans, Enterococcus faecalis, P.aeruginosa.

Tại sao nên sử dụng Dung dịch rửa vết thương Sanodyna ?

Đặc điểm vượt trội của nước rửa vết thương Sanodyna

Công dụng của Nước rửa vết thương và vết nấm trên da Sanodyna

Sanodyna giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn xâm lấn vào vết thương, giúp bảo vệ vết thương và thúc đẩy nhanh quá trình lành vết thương, vết nấm. Không làm tổn thương mô vết thương. Không gây độc cho cơ thể khi sử dụng vì sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn với mọi môi trường.

Công dụng của Dung dịch khử trùng vết thương và vết nấm trên da Sanodyna

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Trải nghiệm của khách hàng

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

  • Hotline: 0969 689 538 / 0964 803 899
  • Địa chỉ: Số 2B, Ngõ 110/10 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội Hanoi, Vietnam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart