Tin Tức

Khử trùng nước an toàn và hiệu quả với Hệ thống Sanodyna On-site

by in Chăm sóc sức khỏe, Chế biến thực phẩm, Khu vực công cộng, Nông nghiệp Tháng Ba 6, 2023

KHỬ TRÙNG NƯỚC AN TOÀN
VÀ HIỆU QUẢ VỚI HỆ THỐNG
SANODYNA ON-SITE

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng cho cuộc sống con người, nhưng nước không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong khi sử dụng nước với các mục đích khác nhau, ta cần phải đảm bảo rằng nước đã được xử lý và khử trùng để loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất gây hại. Trong bài viết này, Sanodyna Việt Nam sẽ giới thiệu về hệ thống Sanodyna On-site và ứng dụng của nó trong khử trùng nước.

Tại sao cần khử trùng nước?

Các vi khuẩn gây hại như vi khuẩn E. coli, Salmonella và Vibrio cholerae có thể gây ra các bệnh tiêu chảy, viêm đường tiết niệu, viêm phổi và các bệnh nhiễm trùng khác. Ngoài ra, nước còn có thể chứa các tạp chất hóa học độc hại như chì, thủy ngân, arsenic và florua. Do đó, khử trùng nước là cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Khử trùng nước với cloramin B có an toàn hay không?

Cloramin B là một hợp chất chứa clorin được sử dụng để khử trùng nước. Tuy nhiên, việc sử dụng cloramin B để khử trùng nước có thể gây ra những tác động không mong muốn cho sức khỏe con người, như làm giảm nồng độ oxy trong nước, gây ra mùi hôi khó chịu và tác động đến sức khỏe hô hấp. Do đó, cần sử dụng các phương pháp khử trùng nước an toàn hơn.

Hệ thống Sanodyna Onsite là gì?

Hệ thống Sanodyna Onsite là một hệ thống hiện đại, sử dụng phương pháp điện phân nước muối loãng để tạo ra Dung dịch sát khuẩn có khả năng khử trùng mạnh mẽ. Hệ thống này được thiết kế để tạo ra Dung dịch khử trùng nước nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Ứng dụng của hệ thống
Sanodyna On-site

  • Khử trùng nước trong các hệ thống cấp nước công cộng và đường ống cấp nước: 
  • Khử trùng nước trong các hệ thống xử lý nước thải
  • Khử trùng nước trong các hệ thống nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe: bệnh viện, phòng khám, khách sạn, bể bơi, … 
  • Khử trùng nước trong các hệ thống rửa thực phẩm, nuôi trồng thủy sản

Với những ứng dụng đa dạng và tính năng khử trùng nước an toàn và hiệu quả, hệ thống Sanodyna Onsite là một giải pháp tuyệt vời cho việc đảm bảo an toàn và vệ sinh cho nguồn nước.

SANODYNA VIỆT NAM

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống Sanodyna On-site trong khử trùng nước; quý khách vui lòng liên hệ với nhà sản xuất qua số điện thoại; hoặc địa chỉ email được cung cấp dưới đây:

  • Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22, Dãy Chi Cục Thuế – Tổ 3, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 0969 689 538 & 0964 803 899
  • Website: https://sanodyna.com.vn/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart